Universal Audio đã công bố giới thiệu dòng micro đầu tiên trong lịch sử 60 năm của công ty, bao gồm mic ống UA Bock thủ công, mic mô hình Sphere L22 được thiết kế để mô phỏng chính xác 34 mic studio cổ điển và mic Standard Series cho người sáng tạo nội dung. Sphere L22 mang thương hiệu UA mới về cơ bản giống như dịch vụ đầu tay của Townsend Labs, Universal Audio đã phát hành phiên bản plug-in Sphere riêng chạy trên hệ thống UAD DSP, cho phép bạn nghe mô hình micro tiên tiến trong thời gian thực khi sử dụng máy trộn Console hoặc LUNA, DAW. Tất nhiên, plug-in của UA cũng có thể được sử dụng trong DAW của riêng bạn và hỗ trợ cho micro và plug-in ban đầu sẽ không thay đổi.
Tiếp theo là ba mic tụ điện lớn cao cấp cũng có thể trông quen thuộc với micro anoraks. UA Bock 187, UA Bock 167 và UA Bock 251 lần lượt dựa trên Neumann U87, Neumann U67 và Telefunken ELA M 251, lần đầu tiên là mic trạng thái rắn và hai van sau (giống như bản gốc). Ba mic này đều được thiết kế bởi nghệ sĩ micro David Bock, và mặc dù chúng cũng có nguồn gốc từ micro hiện có, UA cho chúng tôi biết rằng mạch của chúng đã được sửa đổi, dẫn đến các thông số kỹ thuật được cải thiện.
Cuối cùng, SD-1 và SP-1 là micro hoàn toàn mới, trước đây là động lực phát sóng và sau này là mic tụ điện màng nhỏ. SD-1 được thiết kế để ghi âm lời nói cận cảnh, giọng nói và nhạc cụ, và có cả bộ lọc high-pass và tăng cường sự hiện diện tùy chọn. SP-1, trong khi đó, đã được thiết kế để cung cấp sự từ chối tuyệt vời của âm thanh ngoài trục, cũng như tự ồn tối thiểu.